Về KEYSEOVN

Keyseovn được thành lập từ 05/05/2020 là thành quả 1 quá trình cố gắng, nỗ lực, phấn đấu hết mình của các thành viên trong team. Chúng tôi đã học tập, nghiên cứu và tìm hiểu thêm về Digital Marketing, đặc biệt là SEO và Design.

Từ những ngày đầu tiên, khi chưa có đủ nguồn lực về kinh tế, cơ sở vật chất cũng như nhân lực. Mỗi thành viên của keyseovn đã phải lăn xả, nỗ lực hơn gấp nhiều lần bình thường. Đặc biệt là thời điểm đó còn chưa nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ thị trường. Và rồi sự đam mê, nhiệt huyết, sự cố gắng từng ngày của đội ngũ keyseovn đã hái được quả ngọt. Key đã có những bước phát triển, bước tiến vững chắc.

Giúp thúc đẩy tăng trưởng cho hơn 50 doanh nghiệp. Giúp các đơn vị tin tưởng Key phát triển website toàn diện, thu về hàng ngàn traffic mỗi tháng, giá trị chuyển đổi cũng đạt được 1 con số ấn tượng. Với khát vọng trở thành 1 doanh nghiệp tầm cỡ toàn cầu, đưa các doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường quốc tế bằng Digital Marketing. Key luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu thêm nhiều về Marketing, cập nhật xu hướng SEO mới, bắt kịp những trend thiết kế hot…

Tin rằng Key sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình.

SỨ MỆNH

Keyseovn được ra đời với mục tiêu đem đến giải pháp marketing, tiếp thị quảng cáo cho mọi doanh nghiệp và thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận tốt hơn tới thị trường khách hàng tiềm năng. Vượt mặt mọi đối thủ cạnh tranh trong phân khúc doanh nghiệp đang hướng tới. 

TẦM NHÌN

Lý tưởng keyseovn là trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong ngành marketing. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Không ngừng nỗ lực học tập, tiếp thu và phát triển bản thân thêm để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khách hàng đưa ra. 

KEYSEOVN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và vô cùng sáng tạo. Chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng những chiến dịch Marketing đỉnh cao, thu về hàng ngàn lượng truy cập và hàng trăm đơn hàng mỗi tháng. Điều chúng tôi hướng tới là hiệu quả và chất lượng công việc, luôn đảm bảo đạt được những mục tiêu KPI đặt ra. Luôn hoàn thành mục tiêu đúng deadline là 1 lời hứa, lời cam kết của keyseovn tới Quý khách hàng. Tin rằng, các bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất tại Keyseovn.

Nếu bạn cần tư vấn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ để nhận tư vấn, báo giá ngay bây giờ.

Hotline: 039. 448. 2728 – 038. 944. 9072

Email: Keyseovn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KEYSEOAgency